Giới thiệu về chúng tôi

Syscon Software Consultants là một công ty cung cấp dịch vụ phần mềm có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ phần mềm bao gồm phát triển phần mềm, phát triển web và phát triển đa phương tiện cho các công ty và tổ chức hàng đầu. Kể từ khi thành lập vào năm 2001, Syscon đã liên tục cung cấp các giải pháp phần mềm quan trọng cho các khách hàng này và phát triển và triển khai các sản phẩm cho họ.

Tận dụng các kỹ năng và kinh nghiệm đáng kể của mình, Syscon đã phát triển các bộ tích hợp kinh doanh end-to-end có thể tùy chỉnh, dễ cài đặt cho các doanh nghiệp tích hợp liền mạch với các ứng dụng doanh nghiệp hiện có và cung cấp một số dịch vụ thực sự thú vị trong thị trường SEO và BPO. Tất cả điều này, với giá cả và giá dịch vụ thực sự hấp dẫn! Chúng tôi có thể duy trì sự cân bằng giữa chất lượng và giá cả một cách hoàn hảo nhờ văn hóa làm việc cực kỳ chất lượng, đội ngũ nhân viên tận tâm và triết lý tổng thể “không phàn nàn”.

Trọng tâm lớn tiếp theo là Dịch vụ Quản lý Kinh doanh Trực tuyến. Chúng tôi sẽ xử lý và quản lý các doanh nghiệp trực tuyến hoàn chỉnh cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đang tận dụng và định vị mình để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ OBM hàng đầu từ Việt Nam.

Chúng tôi sử dụng kiến ​​thức kỹ thuật tốt và công nghệ hiện đại của mình để cung cấp phần mềm theo những hạn chế về thời gian và chất lượng. Nhân viên lành nghề của chúng tôi liên tục trong quá trình nâng cao tiêu chuẩn chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ phần mềm của chúng tôi.

Sự phát triển của Syscon đã phát triển trong thời đại mà sự hiện diện trực tuyến cũng quan trọng như hoạt động kinh doanh ngoại tuyến của bạn.

Thông qua sự tập trung kiên định vào công nghệ, cam kết thực hiện các ưu tiên phát triển của khách hàng và chiến lược tăng trưởng hữu cơ, Syscon đã khẳng định mình là đối tác sáng tạo được ưa thích của nhiều khách hàng. Hiện tại, trung tâm phát triển của chúng tôi đang ở Hà Nội, Việt Nam (cách Mumbai khoảng 200 km). Tuy nhiên, với tầm nhìn mở rộng tầm nhìn của chúng tôi, chúng tôi cũng sắp mở văn phòng tại Mumbai và Hyderabad.

Nhóm SEO không ngừng nghiên cứu về những thay đổi trong chiến lược của Công cụ tìm kiếm để xếp hạng trang web. Cuộc tranh cãi giữa các công cụ hàng đầu bao gồm Google, Yahoo và MSN, AltaVista, v.v. và các quản trị viên web siêu cấp đang nóng lên từng ngày và mọi thành viên trong nhóm SEO đều sẵn sàng và được trang bị để giúp quản trị viên web đạt được các vị trí hàng đầu đáng thèm muốn trong các công cụ tìm kiếm này.

Thị trường trực tuyến đang phát triển đáng kinh ngạc theo từng ngày và tất cả các doanh nghiệp cần phải điều chỉnh để phù hợp với một số hoạt động trực tuyến. Syscon đã làm được điều đó với việc sắp tới sẽ có thêm Trung tâm hỗ trợ kinh doanh cửa hàng trực tuyến và SEO tại Mumbai và Bangalore.

Nhóm hỗ trợ trực tuyến và xây dựng web sử dụng công nghệ và phần mềm tiên tiến bao gồm Metaweb, Cổng Niche tức thì để xây dựng trang web, Link Metro, Linkmarket và SEO Elite cho mục đích liên kết trong khi phần mềm như BlogtoRank và Blogburner để tạo và đăng lên blog cho các trang web. Tất cả những điều này để thu hút ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng đến với trang web của bạn và kinh doanh nhiều hơn 🙂

Dịch vụ Quản lý Doanh nghiệp Trực tuyến là điều quan trọng tiếp theo để tung ra thị trường và Syscon đã tự phát triển cho nó. Chúng tôi đã phát triển chuyên môn trong tất cả các quy trình của OBM bao gồm Thiết kế và Triển khai Web, Ứng dụng Thương mại Điện tử, SEO, Bảo trì và cập nhật dữ liệu, v.v. Chúng tôi có thể chuyển đổi bất kỳ khái niệm hoặc kinh doanh ngoại tuyến nào thành một mô hình kinh doanh năng động trực tuyến và làm cho nó thành công.

Các nhóm Dịch vụ Dữ liệu và Phát triển Phần mềm của Syscon đang tạo bước tiến sâu vào thị trường dịch vụ trực tuyến, nơi các khách hàng mới hơn và mới hơn luôn tìm kiếm trợ giúp về SEO và BPO. Cơ sở hạ tầng dịch vụ dữ liệu mạnh mẽ bao gồm nhân sự mạnh mẽ 50 người, nguồn 24 x 7 và hỗ trợ sao lưu kết hợp với kết nối băng thông rộng siêu nhanh 256kbps khiến nó trở thành một lực lượng chết người luôn hoạt động.