SEO Off-page

Mua backlink ở đâu tốt? Tìm hiểu dịch vụ backlink tại Hmg Search

Vì mua các backlink thường là cách nhanh nhất để có được chúng, nên đối với nhiều doanh nghiệp, đó là lựa chọn hấp dẫn nhất, đặc biệt là nếu doanh thu tăng thêm do thứ hạng tốt tạo ra nhiều hơn chi phí mua các liên kết cần thiết để đạt được chúng.

Mua backlink ở đâu tốt

Vấn đề? Google tuyên bố rõ ràng rằng việc mua các backlink để cải thiện thứ hạng của bạn vi phạm nguyên tắc của họ. Họ coi các liên kết là phiếu bầu và việc trả tiền cho một cuộc bỏ phiếu là phi đạo đức, giống như cách mà một chính trị gia trả tiền để mọi người bỏ phiếu cho họ trong một cuộc bầu cử.

Bất kỳ trang web nào bị phát hiện tham gia vào hoạt động này đều có thể bị Google phạt. Hậu quả của một hình phạt có thể rất nghiêm trọng. Các trang web bị phạt thường bị mất thứ hạng cho tất cả các từ khóa trong 6 tháng trở lên. Trên thực tế, nhiều trang web bị phạt không bao giờ phục hồi hoàn toàn thứ hạng của họ, điều này cho thấy rằng việc bị bắt quả tang mua liên kết để lại vết đen vĩnh viễn trong hồ sơ của trang web.

Vì vậy, theo Google, người có thị phần đáng kể trên thị trường tìm kiếm, đưa ra các quy tắc một cách hiệu quả, câu trả lời là “không” bạn không nên mua các backlink.

Tuy nhiên, một tình huống khó xử được tạo ra bởi thực tế là việc mua các backlink có thể và hoạt động. Rất nhiều doanh nghiệp làm điều đó, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp cạnh tranh, và rất nhiều trong số họ có được thứ hạng tốt như một kết quả và chưa bao giờ bị bắt hoặc bị phạt trong nhiều năm làm như vậy. Lý do khiến họ bỏ qua nó là vì có hàng tỷ liên kết trải dài trên web và không dễ dàng để Google phân biệt giữa các backlink đã được trả tiền và các backlink tự nhiên (tức là những liên kết đã được cung cấp một cách chỉnh sửa và không gây ra).

Các backlink được trả tiền có rủi ro thấp nhất là những liên kết được tạo theo cách khiến chúng trông giống hệt như một liên kết bình thường trên một trang web bình thường. Nếu trang web bán liên kết chỉ bán một số trong số đó, chỉ liên kết đến các trang có liên quan và chỉ thêm liên kết đã bán trong các bài viết có liên quan (thay vì trong thanh bên hoặc chân trang), thì Google có thể sẽ không bao giờ nhận ra các liên kết đã được trả tiền. Các loại liên kết này tuy đắt tiền. Bạn có thể phải trả khoảng £ 25 mỗi tháng cho mỗi liên kết và một liên kết sẽ không tạo ra nhiều khác biệt – có thể bạn sẽ cần ít nhất 10 liên kết trong số đó.

Do chi phí mua backlinks chất lượng cao tương đối cao, nhiều doanh nghiệp bị cám dỗ bởi nhiều loại chất lượng thấp được cung cấp. Rất nhiều trang web bán liên kết với giá vài đô la một tháng và cũng có rất nhiều người bán ‘gói backlink’, thường liên quan đến thứ gì đó dọc theo dòng 25 liên kết với giá 50 bảng một tháng. Các liên kết trả phí chất lượng thấp này có thể hoạt động, nhưng tốt nhất là 50/50 về việc liệu chúng có ảnh hưởng đáng kể nào đến việc cải thiện thứ hạng của bạn hay không.

Cũng như có khả năng gây lãng phí tiền bạc, các liên kết trả phí chất lượng thấp có rủi ro cực kỳ cao. Những người bán các backlink với giá rẻ phải cắt giảm các góc cạnh để có thể kiếm được lợi nhuận từ kế hoạch của họ. Những điều họ thường làm bao gồm liên kết đến các trang web trong các ngành truyền thống là spam (xxx, cờ bạc và dược phẩm), liên kết đến nhiều trang web hoàn toàn không liên quan từ cùng một trang và sử dụng nội dung được sao chép hoặc viết rất kém. Làm những điều đó giúp Google dễ dàng tìm thấy và họ sẽ tìm thấy chúng – vấn đề chỉ là thời gian.

Vì vậy, doanh nghiệp của bạn có nên mua backlinks?

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ hoặc địa phương, lợi nhuận tạm thời không đáng để mạo hiểm, ngay cả khi bạn cho rằng nó là thấp. Thay vào đó, hãy đầu tư tiền vào việc tạo nội dung và quảng bá trang web của bạn theo cách thu hút các backlink tự nhiên. Không tốn thêm tiền khi thực hiện phương pháp này và cuối cùng bạn có thể đạt được kết quả tương tự, nó chỉ đòi hỏi sự kiên nhẫn hơn.

Trong trường hợp bạn xác định mua backlink thì bạn hãy chọn một đơn vị bán backlink chất lượng và uy tín. Hmgsearch cung cấp dịch vụ backlink chất lượng và uy tín. Nếu bạn chưa thật sự giỏi về xây dựng backlink thì hãy làm theo tư vấn của hmg bao gồm:

  • Cách tối ưu mật độ từ khóa và nhóm từ khóa tương ứng với các URl cần đi backlink.
  • Số lượng backlink hoặc các gói backlink cần mua.

Sau đó, bạn chọn mua backlink phù hợp với lĩnh vực hoạt động, độ cạnh tranh của từ khóa và sự tư vấn kỹ thuật của Hmg. Thông thường, các dự án đi backlink thường mất khoảng 2 tuần tới 1 tháng đã có hiệu quả đáng kể.

Một số lời khuyên khác khi mua backlink

Trong mọi trường hợp, bạn không nên cân nhắc trả tiền cho các liên kết chất lượng thấp, nhưng mua một số ít các liên kết chất lượng cao có thể tăng tốc độ kết quả. Mặc dù vậy, bạn chỉ nên làm như vậy nếu bạn đã sẵn sàng chấp nhận và doanh nghiệp của bạn có thể đối phó với nguy cơ trang web của bạn bị phạt và mất thứ hạng trong một thời gian dài hoặc thậm chí là mãi mãi. Nếu bạn nghĩ rằng rủi ro khi mua các backlink là xứng đáng và số tiền bạn có thể kiếm được trong ngắn hạn lớn hơn chi phí bắt đầu lại từ đầu nếu / khi Google bắt và phạt trang web của bạn, bạn nên làm theo các nguyên tắc sau:

  • Mua liên kết riêng lẻ thay vì theo gói.
  • Giao dịch trực tiếp với chủ sở hữu trang web thay vì với các công ty bên thứ ba.
  • Không mua các liên kết từ các trang công khai (trên trang của họ hoặc nơi khác) rằng họ bán chúng.
  • Mua liên kết từ các trang web có liên quan đến trang web của riêng bạn.
  • Mua liên kết trong nội dung thay vì liên kết trong thanh bên hoặc chân trang.
  • Mua liên kết trên các trang riêng lẻ thay vì liên kết trên toàn trang.
  • Giữ tỷ lệ phần trăm liên kết trả phí dưới 10% tổng số liên kết mà trang web của bạn có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *